Ring ring
Phan Mem Dien Thoai
Hôm Nay: 03:35-22/05/24
Mang tên Fallen Nation, trò chơi do hãng Gameloft phát triển và có nền tảng đồ họa thuộc hàng ấn tượng nhất so với với các game di động hiện tại.
 
Modern Combat 3: Fallen Nation sẽ có cả thảy 13 nhiệm vụ phần chơi chiến dịch, nhiều hơn hẳn so với phiên bản tiền nhiệm Modern Combat 2. Phần chơi mạng dự kiến sẽ hỗ trợ lên tới 12 người chơi cùng lúc, gồm 6 bản đồ và 6 chế độ khác nhau. Bên cạnh đó, game sở hữu hệ thống xếp hạng với hơn 90 cấp bậc khác nhau, thỏa sức cho game thủ chinh phục.
 
Modern Combat 3: Fallen Nation có nền tảng đồ họa chất lượng cao, có thể so sánh với các sản phẩm sử dụng engine khủng là Rage và Unreal. Qua clip đầu tiên về trò chơi, nhiều người đánh giá lời quảng bá này là hoàn toàn có cơ sở.
 
Phong cách gameplay của Modern Combat 3: Fallen Nation trong đoạn video khiến game thủ liên tưởng đến Call of Duty. Thậm chí, những màn cháy nổ ấn tượng mà trò chơi thể hiện khiến nó được một số người ví như “Batlefield của di động”.
 
Nội dung Modern Combat 3: Fallen Nation xoay quanh cuộc chiến giành lại tự do của người Mỹ. Bối cảnh game sẽ diễn ra tại các vùng như Alaska, Los Angeles…
 
 
Modern Combat 3: Fallen Nation (Offline)

Tải về Modern Combat 3: Fallen Nation (Offline)

Modern Combat 3: Fallen Nation (Offline)Modern Combat 3: Fallen Nation (Offline)Modern Combat 3: Fallen Nation (Offline)Modern Combat 3: Fallen Nation (Offline)

Tải Game Modern Combat 3: Fallen Nation

Tải Game Miễn Phí

Trang chủ
1|223