Phan Mem Dien Thoai
Hôm Nay: 03:13-22/05/24
Tựa game Street Fighter của CAPCOM vốn không xa lạ gì với nhiều người chơi game đối kháng, cái tên của nó làm người ta có thể liên tưởng ngay tới những trận chiến khốc liệt nơi mà ở đó không có chỗ cho sự khoan nhượng. Có thể kể đến 1 vài cái tên rất nổi bật trong loạt game này như Ruy, Ken, Vega, Chun-Li, Bi-Son… và với những người từng đam mê thể loại này thì việc được thưởng thức game trên nhiều hệ máy luôn là một trải nghiệm tuyệt vời.
 Hệ thống Battle Network giúp bạn có thể cùng với những người bạn cùng chí hướng lập một team và thi đấu các giải đấu trên Battle Network. Hoặc nếu đang chơi 1 mình bạn cũng có thể gia nhập một team nào đó và chứng minh khả năng của mình.
Các trận đấu thông qua Wi-Fi cũng được bổ sung. Người chơi có thể tìm kiếm các trận đánh giao hữu hấp dẫn từ mọi nơi, thay vì phải ngồi 1 mình ghiền game cùng Computer trong nhiều giờ. Tuy nhiên tình trạng ping luôn ở mức cao dẫn tới việc khi chơi trực tuyến sẽ bị hiện tượng lag hay giật hình là điều không thể tránh khỏi.
Ở phiên bản SF IV này bạn sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn khi cho nhân vật của mình hơn so với bản SF IV. Cụ thể sẽ có tất cả 22 nhân vật trong đó có 7 nhân vật mới là Balrog, M.Bison, Cody, Sakura, Makoto, FeiLong và Yun.
Do được phát triển trên nền smartphone nên cách di chuyển của SF IV Volt cũng có nhiều điểm khác biệt. Thay vì phải sử dụng 6 nút kĩ năng cùng hướng di chuyển như console, thì nay game chỉ rút gọn còn 4 nút kĩ năng. Giúp bạn thuận tiện hơn trong việc thi triển skill Ultra, Super, hay những combo đẹp mắt. Thêm vào đó với việc thiết kế các hướng di chuyển như cần xoay trên game thùng cũng tạo cho người chơi 1 cảm giác quen thuộc khi chơi.
Đồ họa
Đồ họa trong game mang nét tương đồng khá lớn so với SF IV trên hệ máy console với nền đồ họa 2D kết hợp với những hiệu ứng 3D tạo cho bạn cảm giác game vẫn mang dáng dấp của SF cổ xưa, rất thân quen, gần gũi.
 
Khuôn mặt nhân vật vẫn giữ được những nét biểu cảm ngộ nghĩ mỗi khi ra đòn hay bị dính đòn từ đối phương, 1 phong cách anime rất mới mẻ được mang lại từ phiên bản SF IV trở đi.
 
Hiệu ứng kĩ năng của các nhân vật được thể hiện rất kĩ lưỡng, không có quá nhiều sự khác biệt với mỗi kĩ năng của nhân vật đó trên hệ console.Âm thanh
 
Âm thanh trong game được làm tương đối tốt, vẫn là những tiếng đấm, đá, skill quen thuộc của dòng Street Fighter, các âm sắc của skill tạo cho bạn có cảm giác như đang chơi Street Fighter đích thực trên game thùng hay các hệ console.  Tuy nhiên do là game đối kháng nên việc để có chất lượng âm thanh tuyệt vời là rất khó.
 
Kết luận
Do cái tên quá nổi tiếng của mình trên đấu trường game đối kháng nên không quá khó để Street Fighter IV Volt thu hút các game thủ yêu mến thể loại này. Với phiên bản thu gọn trên di động mặc dù bị cắt xén đi rất nhiều so với các hệ máy khác nhưng chất lượng chơi và hình ảnh của game vẫn giữ được những nét hấp dẫn đỉnh cao. Rõ ràng nếu bạn là 1 người từng yêu thích SF hoặc chỉ là đam mê game đối kháng thì Street Fighter IV Volt thực sự là cái tên thích hợp để bạn giải trí và thể hiện trình độ đối kháng của mình. Game được mở rộng thêm hệ thống chơi trực tuyến chính là điểm nổi bật nhất tại phiên bản này, giúp người chơi thỏa sức giao lưu tìm kiếm đối thủ xứng tầm với đẳng cấp của mình.
 
Street Fighter IV

Tải về Street Fighter IV

Street Fighter IVStreet Fighter IVStreet Fighter IVStreet Fighter IVStreet Fighter IVStreet Fighter IV

Tải Game Street Fighter IV

Tải Game Miễn Phí

Trang chủ
1|351

XtGem Forum catalog