The Soda Pop
Phan Mem Dien Thoai
Hôm Nay: 12:03-21/07/24

Đến với Wild Blood của nhà lập trình GameLoft phát triển chắc chắn sẽ để lại ấn tượng với chúng ta ngay từ những hình ảnh đầu tiên về nó, game thuộc thể loại nhật vai hành động.

Đầu tiên là cốt truyện trong game, Vua Arthur buồn chán rồi sinh ra quẫn trí vì sự không chung thủy của cô người yêu Guinevere. “Giận quá mất khôn”, vị vua đã đã nghe theo lời dụ dỗ của mụ phù thủy Morgana hèn hạ, mở cánh cửa nối với địa ngục để dẫn tới hậu quả là sự tàn phá khắp nơi của lũ ác quỉ. Các hiệp sĩ Lancelot cùng với những “anh hùng hào kiệt” khác trong truyền thuyết Arthur đã đứng lên và ngăn chặn một cuộc chiến tranh u ám, sẽ gây tổn thất rất nặng nề cho mọi người. Câu chuyện này không được đánh giá cao lắm và thậm chí là còn bị nhận những lời “chê bai” từ phía người chơi.

Bỏ qua phần cốt truyện, điểm nổi bật nhất của trò chơi đó là việc sử dụng Unreal Engine trong game, điều đó thật tuyệt vời. Các hiệu ứng đồ họa được nâng cấp lên một tầm cao mới, rất đẹp mắt và thật lộng lẫy. Bạn có thể thấy rõ điều này khi so sánh cùng với một tựa game khác gần đây của NSX Gameloft như Hero of Sparta II. Bên cạnh đó, phần âm thanh được đánh giá là đậm chất mãnh liệt và căng thẳng của các trận chiến. Các hiệu ứng âm thanh rất phù hợp và chuẩn xác với các bối cảnh và hành động của nhân vật.
Các màn chơi được thiết kế rất sáng tạo với một bối cảnh rộng và nhiều chi tiết. Bối cảnh chính là bầu không khí ảm đạm, u ám trong các khu vực thành thị bỏ hoang chẳng có ai ngoài chúng ta và lũ quái vật gớm ghiếc. Nhìn chung, không gian toàn cảnh được nhận định là thiết kế tốt và phù hợp.
Song hành cùng chúng ta là lũ quái vật, chúng cũng được thiết kế rất “chuẩn”, rất sinh động và đáng sợ. Bọn chúng rất đa dạng, từ đám “tép riu” cho đến những tay “trùm hổ báo”. Hãy giữ bình tĩnh khi đối mặt với chúng và hãy nhớ rằng bạn hoàn toàn có thể hạ gục chúng bất cứ lúc nào chỉ cần bạn có một chiến thuật phù hợp.
Ngoài việc chiến đấu với lũ quái vật, ở một số màn chơi bạn còn phải làm một số nhiệm vụ khác như giải cứu con tin hoặc tìm cách mở được những cánh cửa theo một thứ tự nào đó. Các việc này được đưa thêm vào các màn chơi nhằm tăng tính hấp dẫn cho game và tránh sự tẻ nhạt quá của việc chỉ đánh nhau với quái vật. Điều này khá phổ biến ở hầu hết các tựa game cùng thể loại vì vậy nó không thực sự tạo nên được điều gì khác biệt hơn trong gameplay.
Cũng giống như trong Infinity Blade là việc nâng cấp các chỉ số thuộc tính của các món trang bị, vũ khí và thậm chí của cả nhân vật cùng một số tính năng đặc biệt khác, tất cả đều “quy hết” ra tiền vàng- thứ mà bạn sẽ nhận được trong quá trình đánh quái hoặc mở các kho báu.
Chế độ multiplayer trong Wild Blood rất thú vị. Chẳng hạn như trong một màn của deathmath, bạn và các thành viên trong tổ đội sẽ phải chạy vòng quanh một khu vực và cố gắng để hạ gục phe đối phương. Bên nào đoạt được nhiều “mạng” hơn sẽ giành chiến thắng. Đây là một trải nghiệm mới mà bạn có thể thử nếu đã chán với chế độ chơi đơn.
Bên cạnh đó, Wild Blood vẫn còn gặp phải một số lỗi kĩ thuật. Đó là vấn đề với chiếc camera nổi, nó thật đáng ghét vì có xu hướng di chuyển loanh quanh một cách khó hiểu, nhiều lúc dẫn tới tình trạng mất liên lạc với những người bạn đồng hành. Đặc biệt là vào những giai đoạn cân não, camera sẽ nhảy loạn xạ khắp nơi.
Phần điều khiển cũng gặp đôi chút trục trặc nho nhỏ, như việc khó điều khiển được độ chính xác khi ngắm bắn của cây cung, mặc dù trên lí thuyết là điều này không thể xảy ra đối với những người hùng của Lancelot. Khi so sánh với các game như Hero of Sparta or Dungeon Hunter thì rõ ràng là phần điều khiển của Wild Blood chưa thể mượt mà được như thế.
Cuối cùng, để đi đến một nhận xét cuối cùng thì Wild Blood là một trò chơi thú vị và rất ác liệt. Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi vui nhộn đáp ứng được các nhu cầu về âm thanh tuyệt vời và chứa đựng những sự bất ngờ thì Wild Blood chính là thứ bạn đang tìm.
Wild Blood

Tải về Wild Blood

Wild BloodWild BloodWild BloodWild BloodWild Blood

Tải Game Wild Blood

Tải Game Miễn Phí

Trang chủ
1|104